Categories

(P1) REVIEW CHÂN THỰC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC SAU 1 NĂM GẮN BÓĐể giúp các bạn hiểu hơn về quá trình du học nghề điều dưỡng Đức, video này LIA sẽ nói tường tận về cuộc sống, học tập, công việc của bạn Thảo ( một học viên hệ 1 năm tại LIA). Mong rằng các bạn sẽ phần nào nắm bắt được tổng quan DHN điều dưỡng Đức là như thế nào? Những điều cần lưu ý khi học tập và làm việc tại đây là gì?

Với tất cả các bạn đang có dự định Du học nghề Điều dưỡng, đây là nguồn tham khảo cực kỳ quý báu để định hướng, xác định rõ tinh thần trước khi đi. Với bất cứ thắc mắc gì, chúng ta đều sẽ được giải đáp, chỉ cần liên hệ theo các kênh bên dưới!
——————-
Tham khảo thông tin vê chương trình du học nghề điều dưỡng Đức tại website:

Tổ chức giáo dục LIA có nhiệm vụ chính là tạo điều kiện cho học viên Việt Nam được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao về lĩnh vực điều dưỡng tại Đức cũng như góp phần đáp ứng nhu cầu về nhân lực lao động có chuyên môn cho các cơ sở chăm sóc của Đức.

Tổ chức giáo dục LIA bao gồm công ty tư vấn du học Đức, trung tâm dạy tiếng Đức được sở giáo dục và đào tạo Việt Nam cấp phép và trụ sở chi nhánh LIA Beratung und Überetung tại Hamburg được chính quyền Đức cấp phép. Tất cả các học viên của trung tâm đều được LIA và chính phủ Đức giúp đỡ và bảo hộ trong suốt quá trình sinh sống và làm việc tại Đức.

Tổ chức giáo dục LIA – Du học nghề Điều dưỡng Đức 100% đỗ visa Điều dưỡng Đức, chương trình Độc quyền lương cao nhất/thời gian học ngắn nhất, chăm sóc học viên trọn đời. Xác lập kỷ lục 2 ngày nhận Visa du học nghề (thay vì 1-3 tháng)

Thông tin liên quan

1. Chương trình du học nghề điều dưỡng Đức

2. Chương trình chuyển đổi bằng nghề điều dưỡng Đức

3. Chương trình học tiến Đức

————————–

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ.
LIA – DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG ĐỨC
Hotline: 098.668.5400 (24/24)
Địa chỉ: Số 4, ngõ 181 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội
Website:
Facebook:
—–

Nguồn: https://gmpbedcollege.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gmpbedcollege.org/du-hoc/

Article Categories:
Du Học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *