Categories

Ốc Thanh Vân review serum kosxuKOSXU MUSHROOM SERUM
SERUM NẤM KOSXU (SERUM ONG )
Dung tích:38ml
Xuất xứ:Hàn Quốc
Website:www.Kosxucosmetic.co.kr
—-
Với những bạn đã từng nhiễm độc da,đã từng dùng KEM TRỘN ,dị ứng với mỹ phẩm khiến da xảy ra tình trang mụn ẩn ,mụn chìm …thì sản phẩm Serum Ong được xem là sản phẩm Vi Diệu cứu chữa làn da bạn,tái tạo lại sức sống và đem lại 1 làn da khoẻ mạnh căng bóng đúng da gái hàn .

SẢN PHẨM SERUM ONG ĐƯỢC XEM LÀ SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT CỦA HÃNG KOSXU VÀ CŨNG LÀ SẢN PHẨM LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU KOSXU TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

☎️Tác dụng :Giúp làm sạch vi khuẩn trên da, làm căng và se khít lỗ chân lông,làm đều màu da, điều trị da hư tổn, hỗ trợ điều trị tàn nhang, thâm nám, mụn đỏ, mụn bọc,mụn ẩn, tăng đàn hồi,chống lão hóa.

☎️Thành phần : Nấm thượng hoàng, nấm linh chi, nấm thông…..

☎️ Mô tả cảm giác khi sử dụng :
– Thoa lên da ban đầu sẽ thấy Sp chưa ngấm ngay, da hơi ấm lên 1 chút. Sau khoảng 10 giây Sp gần như biến mất. Và đem lại hiệu qả trông thấy. #CAMĐOANKHÔNGBẾTDÍNH

P/s : Tại sao thoa serum lên da sẽ có cảm giác ấm lên hoặc hơi râm ran. Bởi vì trên da bạn hiện có vi khuẩn.Và khi bạn bôi serum vào ,những thời gian đầu serum sẽ giết chết những con vi khuẩn đó (hay nói đúng hơn là nó đang điều trị da bạn) Tái tạo và phục hồi lại da ,nên nó sẽ có hiện tượng hơi ấm căng căng da. Hãy để serum hoàn thành tốt nhiệm vụ đầu tiên của mình .. sau 10s serum sẽ ngấm sâu và bắt đầu phát huy các tác dụng còn lại .

#kosxu
#serumong
#serumtrimunkosxu
#serumnamkosxu
#bestseller

Nguồn: https://gmpbedcollege.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gmpbedcollege.org/cong-nghe/

Article Categories:
Công Nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *