Categories

Nhận xét về tiếng Nhật của các Youtuber người Việt?+ Giang Vũ
どの言語でも喋れるようになりたければマインドセットしないといけない3つのポイント‼

+ Thảo Tokyo
MÌNH ĐÃ KIÊN TRÌ VỚI TIẾNG NHẬT NHƯ THẾ NÀO?

+ The Hanoi Chamomile
Chia sẻ kinh nghiệm ôn thi N1 bằng tiếng Nhật | JLPT の勉強法を日本語でしゃべりまくります

+ Heni In Japan
Vlog 2: Tập thuyết trình tiếng Nhật ở công ty bằng powerpoint

———————————————————————————————————————–
Bí kíp phát âm chuẩn tiếng Nhật [Hiro Vlog]

❤ Video này là những nhận xét của riêng tôi về tiếng Nhật của các bạn Youtuber người Việt. Tôi mong rằng sau khi xem video này, các bạn có thể học hỏi những điểm tốt của các bạn ấy. Đồng thời nếu các bạn nhận ra bản thân cũng có những lỗi sai tương tự thì hãy cố gắng sửa để càng ngày càng giỏi tiếng Nhật hơn nữa.

Dù rằng các bạn ấy cũng còn những khiếm khuyết, nhưng ngay cả tôi và các bạn cũng không thể trở thành người hoàn hảo được đúng không?

Cho nên chúng ta hãy công nhận sự nỗ lực và cố gắng của các bạn ấy để đạt được thành quả như hiện tại. Cùng khích lệ, cùng học hỏi lẫn nhau trên con đường chinh phục tiếng Nhật đầy gian nan này.

Rất mong các bạn sẽ yêu thích video này!

❤ Các video của tôi, ngoài việc giới thiệu cho các bạn những mẹo hay để học tiếng Nhật và văn hoá của Nhật Bản, còn có một mục đích khác là giúp các bạn luyện nghe và luyện phát âm tiếng Nhật hiệu quả hơn. Những video này có tốc độ nói vừa phải, cách dùng từ trong các video cũng đều rất gần gũi và thông dụng.

Mỗi ngày tôi sẽ đăng một video, có thể là video về cách học tiếng Nhật, có thể là về các từ vựng tiếng Nhật thông dụng, hoặc đơn giản hơn là giới thiệu về một phần văn hoá Nhật Bản.
Chỉ với 10 phút mỗi ngày, các bạn có thể sử dụng những video này để luyện nghe tiếng Nhật, luyện phát âm và có thể biết thêm về văn phong tiếng Nhật trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Tôi rất tâm huyết với từng video mà tôi làm và mong rằng kênh này có thể trở thành một trong những #kênh_học_tiếng_Nhật_online_hiệu_quả đối với các bạn.
—————————————————-
Youtube ではいつも動画を先に公開しています

チャンネル登録お願いします!

Facebook

—————————————————–

Morning

Cat Life

#Japanese
#JLPT
#Học_tiếng_Nhật
#日本語

Nguồn: https://gmpbedcollege.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gmpbedcollege.org/hoc-tieng-nhat/

Article Categories:
Học Tiếng Nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *