Categories

Người Việt nói tiếng Hàn, người Hàn có hiểu không?Rất vui khi được quay trở lại với các bạn yêu quý của SAY!

Trong video này, Thầy Quân sẽ phỏng vấn cô Trang, toàn bộ bằng tiếng Hàn. Rất “ngẫu hứng”, chúng mình đã làm tặng những “người bạn” của SAY một video vô cùng đặc biệt, chỉ ra những lỗi thường gặp nhất khi các bạn nói tiếng Hàn.

Chìa khóa ở đây, ngắn gọn thôi, đó là: TỰ TIN hết nấc và THỰC HÀNH nhiều hết sức có thể!

Cụ thể:

1) Luyện “phát âm” thật chuẩn
Nắm được các quy tắc “chuẩn” và tìm cách ghi nhớ chúng. Không cần nhiều nhưng sẽ có 1 bộ quy tắc “vàng” mà SAY thường nhắc các bạn học sinh cần phải nằm lòng. Phát âm chuẩn, tự khắc phần nói sẽ được cải thiện lên trông thấy.

2) “Hấp thu” càng nhiều càng tốt “văn hóa xứ sở kim chi”
Không còn cách nào khác ngoài “ăn K-pop, ngủ K-pop và cày Drama Hàn” (cái này chắc quá đơn giản với các bạn học viên của SAY phải không ^^). Thi thoảng, nghêu ngao hát theo một vài giọng ca yêu thích hoặc bắt chước lời thoại của một idol trong Drama…Việc học tiếng Hàn và phát âm tiếng Hàn chuẩn thật sự không khó mà 😊

3) Học từ “người thật việc thật”
Nếu không có cơ hội được đi làm thêm ở các tiệm tiện lợi hoặc nhà hàng, hãy chú ý cách người bạn địa ở xung quanh nói chuyện. Và tuyệt đối đừng sợ học từ họ nhé vì vẫn có rất nhiều “người Hàn thân thiện” ở xung quanh bạn đấy!

***
Sau những Tips của SAY, bạn đã phần nào cảm thấy tràn trề cảm hứng học tập chưa? Và đừng quên, tháng 5 này SAY sẽ tiếp tục mở thêm lớp để chia sẻ nhiều hơn những bí mật giúp các bạn có thể “nói chuyện như người bản xứ” nhé!

APPLY LINK:

***
FB: www.facebook.com/saytienghan
Website: www.sayspeaking.com

Nguồn: https://gmpbedcollege.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gmpbedcollege.org/hoc-tieng-han/

Article Categories:
Học Tiếng Hàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *