Categories

MeeyNews: nơi cập nhật thông tin mới nhất về dự án Aqua City

MeeyNews: nơi cập nhật thông tin mới nhất về dự án Aqua City

Bạn đang băn khoăn chưa rõ dự án Aqua City giá bao nhiêu, nên mua căn hộ ở vị trí nào? Thời điểm này có nên đầu tư vào nó hay không? Những phân vân này sẽ sớm được nhiều chuyên gia bất động sản có tiếng giải đáp trên MeeyNews.

Vì thế, hãy cùng meeyland khám phá để nắm rõ tiện ích thông minh kể trên có gì đáng lưu tâm. Những gợi ý mà chúng tôi nói tới có thể giúp quý vị có quyết định sáng suốt hơn đấy! 

Vì sao bạn nên quan tâm tới dự án Aqua City?

Aqua City hay còn có tên gọi đầy đủ là dự án biệt thự Aqua City Đồng Nai. Đây là công trình đang được triển khai và dự kiến sẽ bàn giao cho cư dân vào Quý 1/2023.

Điều kể trên đồng nghĩa với việc chọn công trình này có khả năng giúp nhiều nhà đầu tư có lợi nhuận lớn. Mặt khác, chính những điểm cộng sau đây giúp dự án aqua city được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao hơn cả:

Aqua City hay còn có tên gọi đầy đủ là dự án biệt thự Aqua City Đồng Nai

Aqua City hay còn có tên gọi đầy đủ là dự án biệt thự Aqua City Đồng Nai

Mật độ xây dựng cực thấp

Biệt thự Aqua City Đồng Nai tọa lạc tại Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Công trình có tổng diện tích 1000 ha. Tuy nhiên, mật độ xây dựng tại đây chỉ từ 25%. Nó có sự thay đổi ở từng phân khu nhưng nhìn chung đều ở mức rất thấp.

Vì lẽ đó, cư dân tương lai sinh sống tại đây dễ dàng tận hưởng không gian sống lý tưởng. Bạn có được nơi an cư an yên, thư thái, tránh xa khói bụi, sự bon chen đầy ngột ngạt của cuộc sống công nghiệp hóa.

Đa dạng lựa chọn

Tuyệt vời nhất phải kể tới việc Aqua City Đồng Nai mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Bạn có thể tìm thấy căn hộ với mức giá và diện tích như mong đợi dễ dàng hơn bao giờ hết. Bởi lẽ, công trình chia thành các phân khu như:

  • Phân khu tòa căn hộ: the Suite; the Stella; the Elite giai đoạn 1-2; the Grand Villas; the Valencia;  River Park 1. 
  • Biệt thự Aqua City Đồng Nai gồm tổ hợp Nhà Phố diện tích từ 97.5-160m2.
  • Biệt thự song lập diện tích từ 200m2 trở lên.
  • Biệt thự đơn lập diện tích từ 220m2 trở lên.
  •  Khu đô thị khép kín đa tiện ích.
  • Shophouse diện tích khoảng 120-160m2.

Do vậy, nếu là một nhà đầu tư thức thời, tin rằng dự án Aqua City Đồng Nai sẽ không làm bạn thất vọng! 

Aqua City Đồng Nai mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng

Aqua City Đồng Nai mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng

Pháp lý rõ ràng

Dễ nhận thấy hiện nay rất nhiều người e ngại vấn đề pháp lý khi mua bán nhà ở, chung cư. Sở dĩ có điều này vì các thủ tục hành chính rất rắc rối, phức tạp, mất thời gian.

Do đó, quý vị nên chọn các dự án có pháp lý rõ ràng, dễ sang tên đổi chủ như ý muốn. Đây cũng là lý do giúp Aqua City ngày càng có sức hút.

Bởi lẽ, hệ thống mang tới sổ đỏ từng nền, sổ hồng từng căn. Đối với người Việt, khách hàng được sử dụng viễn viễn bất động sản. Đối  với người nước ngoài, bạn có quyền sở hữu sản phẩm đến 50 năm.

Chọn MeeyNews, bạn sẽ cập nhật tình hình dự án Aqua City nhanh hơn cả

Như vậy có thể thấy dự án Aqua City đang trên đà hoàn thiện. Do đó, nắm rõ các thông tin về tiến độ, chính sách giá bán và nhiều yếu tố liên quan khác về công trình này rất quan trọng. Đây là căn cứ để quý vị có thể đưa ra mức giá hợp lý, tăng lợi nhuận khi mua bán sang tay.

MeeyNews đang là hệ thống tin tức nóng hổi, cập nhật theo từng giờ được hệ sinh thái bất động sản MeeyLand phát triển

MeeyNews đang là hệ thống tin tức nóng hổi, cập nhật theo từng giờ được hệ sinh thái bất động sản MeeyLand phát triển

MeeyNews đang là hệ thống tin tức nóng hổi, cập nhật theo từng giờ được hệ sinh thái bất động sản MeeyLand phát triển. Đây là nơi giúp quý vị biết về dự án Aqua City cũng như nhiều công trình khác thần tốc hơn cả.

Vì thế, bạn nên sớm tham gia và tận dụng triệt để các công năng hữu dụng mà ứng dụng kể trên mang lại để có khởi sắc hơn nữa trong công việc của mình.

Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *