Categories

Hướng Dẫn Đăng Ký Học Tiếng Hàn Miễn Phí 100% Học PhíXin chào các bạn hôm nay tiếng Hàn Hanka làm clip này hướng dẫn mọi người đăng ký học tiếng hàn miễn phí 100% học phí dành cho người mới học tiếng hàn sơ cấp từ đầu theo giáo trình Yonsei Korean.

Chương trình học hỗ trợ học phí dành cho đối tượng mới học tiếng hàn ngay từ những buổi học đầu tiên, trong vòng từ 03 – 06 tháng được tổ chức vào buổi tối tại các trường ĐH như: ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Thủy Lợi. Và hiện nay chưa tổ chức thêm ở các trường ĐH khác, học viên khi đăng ký tham gia hết sức chu ý. Và chúng tôi sẽ đào tạo và giảng dạy tiếng hàn trực tiếp trên lớp học, không đào tạo trực tuyến. Mọi học viên khi học xong tối thiểu 03 tháng tại Hanka Education sẽ có nền tảng giao tiếp tiếng Hàn cơ bản, có kiến thức căn bản để theo học lên các khóa cao hơn.

Vì đây là lớp học được dạy theo hình thức đào tạo miễn phí học phí 100% nên sẽ có rất đông các bạn học viên tham gia vì vậy để chắc chắn có tên trong lớp học này.

► Hãy đăng ký lịch học tại đây:

► Hình ảnh buổi học trước:

► Giới thiệu:

Thông thường những khóa học tiếng hàn như thế này, chúng tôi sẽ có mức thu học phí từ 1.800.000đ – 2.500.000đ/khóa. Nhưng khi học tập tại Hanka, 30 học viên tham gia đầu tiên trong tháng sẽ được học miễn phí 100% học phí, miễn phí tài liệu giáo trình trong vòng từ 03 – 06 tháng học liên tục. Vậy bạn còn chờ gì mà chưa liên hệ với chúng tôi:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HANKA EDUCATION
► Cơ sở 1 : Tầng 3, Số 38 Ngõ 165 Chùa Bộc, (Ngay Cạnh sân bóng trường ĐH Thủy Lợi)

► Cơ sở 2 : Phòng 204 số 9C Ngõ 181 Xuân Thủy ( Ngay cạnh trường tiểu học dịch vọng hậu)
===========

FANPAGE:

GROUP:

#họctiếnghànmiễnphítạihànội #trungtâmngoạingữhanka

Nguồn: https://gmpbedcollege.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gmpbedcollege.org/hoc-tieng-han/

Article Categories:
Học Tiếng Hàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *