0 Comments❤ Các video của tôi, ngoài việc giới thiệu cho các bạn những #mẹo_hay_để_học_tiếng_Nhật và văn hoá của Nhật Bản, còn có một mục đích khác là giúp các bạn #luyện_nghe và #luyện_phát_âm_tiếng_Nhật hiệu quả hơn. Những video này có tốc độ nói vừa phải, cách dùng từ trong các video cũng đều rất gần gũi và thông dụng.

Mỗi ngày tôi sẽ đăng một video, có thể là video về cách học tiếng Nhật, có thể là về các #từ_vựng_tiếng_Nhật_thông_dụng, hoặc đơn giản hơn là giới thiệu về một phần #văn_hoá_Nhật_Bản.
Chỉ với 10 phút mỗi ngày, các bạn có thể sử dụng những video này để luyện nghe tiếng Nhật, luyện phát âm và có thể biết thêm về văn phong tiếng Nhật trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Tôi rất tâm huyết với từng video mà tôi làm và mong rằng kênh này có thể trở thành một trong những #kênh_học_tiếng_Nhật_online_hiệu_quả đối với các bạn.

💖 Nếu các bạn đang gặp khó khăn trong việc nhớ Hán Tự, hãy thử phương pháp mới này nhé! Đương nhiên, mỗi người có một cách học riêng, nhưng tôi mong rằng cách học này sẽ đem lại hiệu quả và giúp ích cho các bạn!

—————————————————-
Youtube ではいつも動画を先に公開しています

チャンネル登録お願いします!

Facebook

—————————————————–

❤ Danh sách nhạc đã dùng:
✔ Good Morning Sky (フルバージョン) written by ISAo

✔ Tiny written by 伊藤貴章

#Study_Japanese
#Luyện_nghe_tiếng_Nhật
#JLPT_N1_N2_N3_N4_N5
#Thực_tập_sinh_đi_Nhật

Nguồn: https://gmpbedcollege.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gmpbedcollege.org/hoc-tieng-nhat/

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *