Categories

HỌC NGÀNH GÌ ĐỂ CÓ VIỆC LÀM VÀ ĐỊNH CƯ KHI DU HỌC CANADA?| VLOG#8 | TRẢI NGHIỆM CANADAMình biết là nhiều người khuyên các bạn vào những ngành như kĩ sư, y tá hay đầu bếp, etc. vì nó có vẻ có khả năng cao hơn để vào được các công việc NOC O, A hay B theo diện Express Entry hơn là những ngành khác, NHƯNG các bạn phải tự hỏi ngược lại là nếu các bạn ko thích, ko đam mê và ko có khiếu những ngành đó thì liệu các bạn có ra trường với kết quả tốt dc ko, có mối quan hệ hay thậm chí là tìm được việc hay ko chứ khoan hãy tính đến chuyện bạn có được công việc trong mấy cái NOC đó hay ko, bạn phải tính toán thật kĩ rủi ro trước khi quyết định! Mình xin chia sẻ về những góc nhìn trong cuộc sống bên này sau 2 năm mình ở đây về việc chọn ngành học ra sao thông qua những trải nghiệm thực tế của mình, hi vọng video này sẽ giúp các bạn chọn được ngành phù hợp với khả năng của mình cũng như biết thêm được nhiều thông tin bổ ích!

Bạn có thể tham khảo những video khác của mình về cuộc sống du học và trải nghiệm ở Canada:
1. Làm sao để có việc khi mới qua Canada:
2. Đi làm để trả học phí du học Canada:
3. Lợi ích của thực tập hưởng lương du học Canada:
4. Chi phí ăn ở sinh hoạt khi du học Canada:

Các bạn có thắc mắc hay câu hỏi gì thì có thể comment ở dưới cho mình biết hay gợi ý cho mình những chủ đề để làm video chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế từ bản thân mình trải qua ở Canada này nhé! Mình cám ơn các bạn đã bỏ thời gian để xem nhé!
——————————-
Mình là Huy (hay còn gọi là Gin) và mình đã học tập và làm việc ở Canada được vài năm rồi cũng như mình đã học xong ngành Logistics – Supply Chain Management ở bên Canada và mình đang sống và làm việc ở Alberta, Canada. Channel của mình sẽ tập trung chia sẻ về những trải nghiệm sống thực tế nhất, những kinh nghiệm về việc làm, học tập cũng như mọi thứ khác trong cuộc sống ở Canada theo nhiều góc nhìn khác nhau để các bạn biết rõ hơn về Canada cũng như biết thêm được nhiều thông tin hữu ích cho bản thân các bạn! Mình thật sự vui khi các chia sẻ thực tế của mình sẽ giúp ích cho chặng đường học tập và sinh sống ở Canada của các bạn!

Kết nối với mình để đặt câu hỏi hay gợi ý cho mình nhiều chủ đề hơn nhé:
► Facebook:
► Instagram:

► Đăng ký theo dõi kênh của mình để được nghe thêm nhiều chia sẻ hữu ích và được Youtube báo khi mình ra video mới nha!
► Nhớ SHARE để tất cả cùng tìm hiểu về đất nước Canada cũng như biết thêm nhiều điều thú vị nhé!

► BORING ME – TRẢI NGHIỆM CANADA – DU HỌC CANADA – CUỘC SỐNG CANADA – CHIA SẺ CANADA
#boringme #cuocsongcanada #duhoccanada #chiasecanada #alberta #toronto #nganhhoccanada
——————————-
Music Credit: LAKEY INSPIRED
Track Name: “Warm Nights”
Music By: LAKEY INSPIRED @

Nguồn: https://gmpbedcollege.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gmpbedcollege.org/du-hoc/

Article Categories:
Du Học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *