Categories

HỌC CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TẠI PHÁP? | STUDY IN ENGLISH IN FRANCE | STUDY ABOARDChào các bạn,
Mình là Bắp. Chào mừng các bạn đã quay lại với kênh Hoa Bắp.
Đây là video đầu tiên mình làm về chủ đề:
[Chuyện Du học] – Học chương trình tiếng Anh tại Pháp.
Bây giờ hầu hết các bạn đã thi cử xong hết rồi. Những ai chuẩn bị đi du học thì đây chính là giai đoạn gấp rút. Vậy nên mình muốn chia sẻ những trải nghiệm du học của mình với các bạn.
Rất nhiều bạn đã hỏi mình về việc học tiếng anh ở Pháp có tốt không ? Có đòi hỏi bằng cấp hay chứng chỉ tiếng Pháp và tìm kiếm những chương trình dự bị, học tiếng & thạc sĩ ở đâu ? vân vân và vân vân 😀
Trong video này, mình sẽ chia sẻ với các bạn về quá trình du học của mình sau gần 5 năm sinh sống tại Pháp. Tất cả đều vô cùng sống động & chân thực tới từng chân tơ kẽ tóc. Dưới góc độ của mình – từng là 1 dân tiếng Anh tại Pháp chắc hẳn sẽ đem đến cho các bạn những cái nhìn mới mẻ haha. Dù bạn sang đây học tiếng anh hay tiếng pháp, mình tin là video này cũng đều có thể giúp ích cho các bạn. Có đoạn bây giờ học chương trình tiếng anh cũng cần có chứng chỉ TCF A2, mình biết là có nhiều trường bayh quy định như thế nhưng ko dám chắc là với tất cả các trường nhé! Nếu bạn muốn mình chia sẻ thêm nhiều điều thú vị về những trải nghiệm du học & việc làm, ẩm thực & du lịch hay từ những vấn đề nhỏ nhất trong đời sống du học thì đừng ngần ngại comment ở phía dưới video. Hãy ủng hộ mình bằng cách like & subscribe mình nữa đi nào. Mình sẽ ra video đều đặn mỗi tuần. Chúng ta sẽ hẹn gặp lại nhau ở những video tiếp theo nhé. Merci beaucoup cả nhà. Bye !!!
1. International Business with French – Université Blaise-Pascal Pôle Universitaire de Vichy

2. Master LAME – Université d’Orléans

3. Master GIT (GLOBALIZATION AND INTERNATIONAL TRADE) – UPEC – Université Paris-Est Créteil

COURS DE FRANÇAIS
4. Université Paris-Sorbonne – Sorbonne Université

5. Upec – Delcife

6. Campus Langues Paris

7. CEBP (École de langue française à Paris)

Hello Everyone,
Bonjour Tout le monde,
My name is Hoa, you can call me BAP (it means “corn” in English and “mais” in French – my last name and my nickname, too). I have been living in France for almost 5 years. I love travelling and food. I’m in relationship with Food. So I will share with you about life, travel as well as cuisine in Europe and Asia in my videos.
Welcome to Hoa Bap channel 😀
– Facebook:
– Instagram:
– Email : Hoa.bap236@gmail.com
#studyinenglishinfrance #studyinfrance #internationaluniversitiesinfrance #englishuniversitiesinfrance #duhocphapbangtienganh #studyaboard #duhocphap #hoctienganhtaiphap

Nguồn: https://gmpbedcollege.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gmpbedcollege.org/du-hoc/

Article Categories:
Du Học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *