Categories

GTX 1650 – con card bị vùi dập nhiều nhất chuẩn bị được tăng cường sản xuất để cứu rỗi game thủ?

Card đồ họa GTX 1650

Trước tình hình là hiện nay, card màn hình cho máy tính đang ở tình trạng cực kỳ khan hiếm trên toàn thế giới. Và trong tương lai trước mắt, có vẻ như mọi thứ cũng không khá khẩm hơn là bao. Có lẽ vì thế mà trên mạng đang truyền tai với nhau rằng NVIDIA đang sản xuất thêm card GTX 1650. Vậy thì sự thật có phải là GTX 1650 – con card bị vùi dập nhiều nhất chuẩn bị được tăng cường sản xuất để cứu rỗi game thủ? 

Card đồ họa GTX 1650

Card đồ họa GTX 1650

Chia sẻ về Nvidia GTX 1650

Ngày mà cộng đồng công nghệ cầm trên tay con card ASUS GTX 1650 STRIX GAMING OC thì có lẽ cũng là ngày mà cả cộng đồng mạng vùi dập phiên bản này một cách tan nát. Có phải chăng Nvidia đã quá ảo tưởng với phiên bản GeForce GTX 1650 hay không? Hay là, chúng ta đang hiểu lầm mục đích về sự tồn tại của dòng card có giá thành mềm nhất sử dụng kiến trúc Turing?

Trên thị trường Việt Nam, giá mua card GeForce GTX 1650 dao động trong khoảng 4,5 -5,2 triệu đồng. Riêng đối với dòng GTX 1650 ROG Strix Gaming OC  thì giá của nó rơi vào mức 5,2 triệu đồng. Và đối với cộng đồng công nghệ nói chung, mức giá này được cho là cao so với những gì mà sản phẩm này mang lại.

Vậy nên, rất dễ hiểu khi sự tồn tại của GTX 1650 đã gây tổn thương trái tim của nhiều game thủ và reviewer. Điều này dẫn đến việc nó bị vùi dập khá tàn bạo trên khắp cộng đồng internet.

Xem thêm: Giá SSD, Ổ Cứng SSD Chính Hãng Giá Rẻ, Load Dữ Liệu Siêu Nhanh: https://hoanghapc.vn/o-cung-the-ran-ssd

Nguyên nhân NVIDIA tăng cường sản xuất GTX 1650 

Với tình hình card màn hình đang trong tình trạng cực kỳ khan hiếm trên toàn thế giới, cocojng đồng mạng đang truyền tai nhau rằng NVIDIA đang sản xuất thêm card GTX 1650. Có thể nói trong tình huống này, GTX 1650 không phải là chiếc card mà ai ai cũng muốn mua. Nhưng ít nhất, trong mức giá cho phép thì bạn vẫn có thể mua một cái tại Máy Tính Hoàng Hà.

Đây được xem là GPU có cấu hình thấp nhất của thế hệ kiến trúc Turing. Tuy nhiên thì nó xuất hiện trên laptop gaming cho phân khúc bình dân nhiều hơn là trên desktop. Còn với hiện tại, do card màn hình đang ở tình trạng khan hiếm nên có vẻ như NVIDIA đã quyết định giảm việc sản xuất sản lượng chip từ laptop qua cho desktop.

Và theo báo cáo thì việc này sẽ bắt đầu vào tháng 4/2021. Điều này đồng thời giúp cho nhiều game thủ có thêm cơ hội để sở hữu chiếc card GTX 1650. 

Ngoài ra, vì dòng sản phẩm này đào tiền ảo Ethereum rất tệ nên phần lớn cộng đồng đào coin sẽ không quan tâm đến chúng. Bởi vì nó chỉ có 4GB VRAM và hash rate là 16 MH/s. Và điều này làm tăng xác suất GTX 1650 về đúng tay của các game thủ.

Nhưng tin đáng buồn ở đây là, khả năng GXT 1650 này sẽ bị tăng giá chứ không còn rơi vào khoảng 4,5 -5,2 triệu đồng như ban đầu. Điều này càng chứng minh một cách rõ ràng hơn việc sản xuất GTX 1650 được xem như là đang cứu rỗi các game thủ hiện nay.

Như vậy có thể thấy, việc sản xuất thêm GTX 1650 như là một hành động đáp ứng nhu cầu sử dụng card đồ họa cho các game thủ. Mặc dù GTX không được đánh giá cao trong cộng đồng công nghệ. Tuy nhiên việc sở hữu được 1 chiết như vậy cũng là điều mà các game thủ quan tâm. Để biết rõ hơn thông tin và các thông số chi tiết, bạn có  thể tham khảo trực tiếp tại cửa hàng của Máy Tính Hoàng Hà. Hoặc tham khảo tại website https://hoanghapc.vn/ của Hoàng Hà PC.

Xem thêm: Màn Hình Máy Tính chính hãng Dell, HP, Acer, AOC, Asus, LG,… đầy đủ kích cỡ, độ phân giải: https://hoanghapc.vn/man-hinh-may-tinh

Xem thêm các tin tức khác tại https://gmpbedcollege.org/

Article Categories:
Công Nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *