Categories

Giả nghèo vào ăn Vi Cá Mập Tổ Yến Sào tại nhà hàng của thiếu gia giàu nhất sài thành và cái kếtGiả nghèo vào ăn Vi Cá Mập Tổ Yến Sào tại nhà hàng của thiếu gia giàu nhất sài thành và cái kết.
– Thực Thần Hong Kong từng ghé thăm nhà hàng này ăn và khen ngon nên mình hôm nay đến mục sở thị và review chi tiết nhà hàng này cho các bạn tường tận nhé 😛
– Ocean Palace là nhà hàng cực kì sang trọng chuyên phục vụ các món ẩm thực trung hoa nằm tại vị trí cực kì đắc địa ngay tại Lê Duẩn quận 1. Thuộc sở hữu của gia đình thiếu gia Phan Thành, một trong những người giàu có và thú chơi siêu xe nức tiếng sài thành, từng là hôn phu của hotgirl Midu :3
– Mình vẫn quần đùi dép lào đi vào nhà hàng và thật bất ngờ khi đa số nhân viên và quản lí đều là người hoa, họ tiếp đón rất chu đáo và ân cần, không tỏ ra khinh thường người ăn mặc xuề xòa như mình haha.
– Nhà hàng đa số phục vụ các món kiểu Hong Kong 1 haha, Vì bếp trưởng là đầu bếp người Hong Kong và có khá nhiều tiếng tăm trong giới ẩm thực nên chẳng vì thế mà Thực Thần Hong Kong lại đến đây thưởng thức haha.
– Mình gọi món Vi cá mập và tổ yến sào chưng đường phèn. 2 món khá là nổi tiếng của giới quý tộc mà giờ mình mới được ăn.
– Vi cá mập thì ăn như miến vịt đó các bạn. Đặc biệt ở chỗ nước cất thượng hạng nên khá ngon 😛
– Tổ yến sào chưng đường phèn thì ăn như nha đam đường phen đó bạn haha.
– Cơm chiên khá ngon, heo quay da giòn rụm. Nói chung mình ăn hết 2tr6. Rất đáng đồng tiền cho các món hảo hạng 😛
– Không gian quán cực kì rộng rãi, các cụm đèn chùm mắc tiền làm toát vẻ sang trọng của nhà hàng, trên lầu là các phòng vip, dành cho các nhóm người từ 6 đến 20 người. Tất cả đều không tính phụ phí, mình khá thích điểm này 😛
– Một điểm mình thích nữa là nhà hàng không mở nhạc ồn ào, thật sự mình khá ghét đi ăn nhà hàng 5 sao hay cao cấp mà nhà hàng mở nhạc ồn ào làm mất sự riêng tư yên tĩnh mà đa số các thực khách là bussiness họ tiếp khách và không có nhu cầu nghe nhạc ồn ào.
– Các món gọi lên khá nhanh, không phải đợi lâu, máy lạnh mở công suất lớn luôn, bạn gái nào đi ăn nhớ mặc áo ấm haha.
– Có thuế VAT 10% và 5% service charge. Có bãi đỗ oto, đa số khách đến ăn đều đi ô tô nha các bạn :3
– Địa chỉ: 2 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
– Bạn nào ăn ở đây rồi comment cho mình biết ý kiến nhé.
– Đăng ký kênh và bật thông báo để xem những video review tiếp theo nhé.
– FB:
– Fanpage:

Nguồn: https://gmpbedcollege.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gmpbedcollege.org/hoc-tieng-nhat/

Article Categories:
Học Tiếng Nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *