Categories

Du học Trung Quốc | Tham quan Đại học Sư phạm Quảng Tây (GXNU) | M&A VlogsVideo chia sẻ về Đại học Sư phạm Quảng Tây Trung Quốc (GXNU)

Bọn mình làm video này để giới thiệu cho các bạn về cảnh quan của trường Đại học Sư phạm Quảng Tây. Qua đó, mong rằng các bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn để vào học ở ngôi trường này.

Trong trường giống như một thành phố thu nhỏ vậy, những gì thiết yếu đều có ở trong trường như quán ăn, quán cafe, trà sữa,… ngoài ra cũng có hầu hết các đơn vị chuyển phát nổi tiếng của Trung Quốc ở trong khuôn viên trường, rất tiện cho việc mua hàng online và gửi bưu kiện.

Trường gồm rất nhiều khoa khác nhau nên bọn mình không thể giới thiệu hết được.

Thường thì sinh viên quốc tế đi học tự túc sẽ ở tòa nhà Ký túc xá cho SV quốc tế, nên bọn mình chỉ giới thiệu mỗi chỗ đó thôi. Ngoài ra còn có ký túc xá cho các bạn có học bổng nữa. Ký túc xá cho SV quốc tế ở đây cũng giống như khách sạn mini vậy. Vẫn có phòng chờ lễ tân, mỗi phòng thì cũng khá sạch sẽ, thoáng mát. Nhà trường cũng đang dần dần nâng cấp từng tầng để có thêm nhiều tiện nghi hơn.

Xung quanh trường cũng có rất nhiều cửa hàng phục vụ cho như cầu sinh viên. Ở đây cái gì cũng có ghi giá rõ ràng nên không sợ không biết tiếng Trung thì không thể làm gì nhé.

Nếu các bạn cần biết thêm thông tin gì về trường thì hãy comment phía dưới, bọn mình sẽ trả lời.

Hãy Like và Subscribe kênh bọn mình để cùng theo dõi các videos sắp tới nhé
#duhoctrungquoc

Nguồn: https://gmpbedcollege.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gmpbedcollege.org/du-hoc/

Article Categories:
Du Học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *