Categories

DU HỌC SINH KỲ THÁNG 4/2020 KYOTO MINSAI – NGOẠI NGỮ KEC🌸LỬA THỬ VÀNG, GIAN NAN THỬ SỨC
Thêm một ước mơ du học Nhật Bản nở rộ giữa ngày xuân

⭐Trải qua quá trình chuẩn bị hồ sơ, cuối cùng bạn Nguyễn Thị Ngọc Thi học viên của trường Ngoại ngữ KEC đã thành công lấy được COE (Giấy tư cách lưu trú), chuẩn bị cho một cuộc sống mới tại xứ sở Mặt Trời mọc.
⭐Bằng chính sự nỗ lực và hợp tác của Thi, gia đình Thi, cùng với KEC, bạn đã thành công lấy được COE từ trường Nhật ngữ Kyoto Minsai ở cố đô Kyoto. Cả quá trình chuẩn bị hồ sơ hầu như đều không gặp vướng mắc hay trở ngại gì, đến cả trường bên Nhật cũng đánh giá cao sự đối ứng nhanh nhạy của Thi cùng với KEC.

⭐Dự kiến bạn bắt đầu học tập tại Nhật Bản vào tháng 4/2020, vào đúng mùa hoa anh đào đang rộ nở lộng lẫy nhất. Hãy cùng KEC chúc bạn có thật nhiều trải nghiệm thú vị ở vùng đất hứa này nhé.

⭐Hãy cùng với những chia sẻ của Thi để tìm hiểu cơ duyên dẫn bạn đến với tiếng Nhật, cũng như là đến với dịch vụ du học của Ngoại ngữ KEC bạn nhé. Hy vọng sau video này, những bạn đang có dự định du học Nhật Bản cũng sẽ không ngại ngần tìm hiểu và chuẩn bị hồ sơ để tạo một cơ hội mới cho bản thân mình.

Dịch vụ giảng dạy – tư vấn du học – giới thiệu nhân sự Nhật Bản
🇰 🇪 🇨🔴🇯 🇦 🇵 🇦 🇳 🇪 🇸 🇪
NGOẠI NGỮ NỀN TẢNG GIAO TIẾP- Đào tạo con người là nền tảng

🏠 Số 6, Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM
🌐FANPAGE: facebook/Nhật ngữ KEC/
🌐HOMEPAGE: kecjapanese.com.vn
📞 0911.627.117

Nguồn: https://gmpbedcollege.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gmpbedcollege.org/du-hoc/

Article Categories:
Du Học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *