Categories

Du học Hàn Quốc kỳ bay tháng 12 kịp hay không?Du Học Sora Blue hiện tại là một trong những trung tâm từ vấn du học Hàn Quốc uy tin được hội đồng tuyển sinh các trường cao đẳng, Đại học đánh giá cao về quy trình du học cũng như quản lý du học sinh tốt nhất việt nam năm 2018.
Nhu cầu đi du học Hàn Quốc đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, vậy “Điều kiện để đi Du học Hàn Quốc 2019” là gì sẽ được bài viết này cập nhật mới nhất. Nhằm giúp cho những ai quan tâm đến du học Hàn Quốc nắm bắt được các thông tin cập nhật.
Các loại hình du học Hàn Quốc hiện nay:
Loại 1: Du học tiếng Visa D4-1: Hiện tại hầu hết các em học sinh đi du học Hàn Quốc đều lựa chọn chương trình du học Tiếng vì thời gian xuất cách nhanh hơn và điều kiện đơn giản hơn. Theo thống kế hiện tại có đến 95% học sinh đi du học theo chương trình Visa D4-1. Sau 1 năm học tiếng và thi đạt topik 3 các em sẽ được học lên chuyên ngành diện Visa D2.
Loại 2: Du học chuyên ngành Visa D2: Để đi du học theo chương trình Visa D2 các em cần phải đạt topik 3 tại Việt Nam. Đi theo chương trình Visa D2 tỉ lệ đậu sẽ thấp hơn vì các bạn phải phỏng vấn đại sứ quán.
Loại 3: Du học Nghề visa D4-6: Để đi được chương trình du học nghề các em phải đạt topik hoặc klat 2. Với du học nghề các bạn không cần phải phỏng vấn trên đại sứ quán, những sẽ bị Cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc gọi điện phỏng vấn. Tỷ lệ đi được du học nghề không nhiều và chuyển đổi visa sau này cũng sẽ khó khăn hơn.
Loại 4: Trao đổi sinh viên du học Hàn Visa D2-6: Chương trình trao đổi sinh viên yêu cầu trường cao đăng, đại học bên Hàn sẽ hợp đồng liên kết với 1 trường trung cập, cao đăng, đại học ở Việt Nam cho học sinh 2 bên trao đổi với nhau. Với chương trình trao đổi sinh viên thường có học bổng, có thể sẽ bị gọi phỏng vấn hoặc không. Chương trình này nhìn chung là cũng không khó đi.
Loại 5: Du học ngăn hạn Visa D2-8: Chương trình này dành cho cơ quan, công ty cử nhân viên đi học tập ngăn hạn ở bên Hàn Quốc, không phù hợp với học sinh.
Điều kiện đi du học Hàn Quốc trường Visa thẳng:
Visa thẳng là chương trình áp dụng cho du học sinh người Việt có thư mời có một trường đại học Hàn Quốc. Trường Đại học này phải nằm trong danh sách các trường có tỷ lệ sinh viên bỏ trốn dưới 1% được đại sứ quán Hàn Quốc xét duyệt.
Đi du học theo chương trình visa thẳng có những ưu tiên gì?
Bạn không cần tham gia phỏng vấn tại đại sứ quán Hàn Quốc
Thủ tục hồ sơ giảm đi ½
Thời gian xét duyệt visa nhanh chóng
Điều kiện để được đi du học Hàn Quốc theo chương trình visa thẳng là gì?
Dành cho những người tốt nghiệp THPT trở lên
Điểm trung bình các năm học từ 6.5 điểm trở lên
Thời gian làm hồ sơ du học cách thời điểm tốt nghiệp không quá 3 năm
Điều kiện du Hàn Quốc 2019
Du học Hàn Quốc không còn quá xa lạ với các bạn trẻ cùng với các bậc phụ huynh hiện nay. Nhưng không phải bất kỳ ai muốn đi đều được. Chúng ta cùng tìm hiểu qua về những điều kiện cần và đủ khi bạn muốn tham gia du học Hàn Quốc
Điều kiện du học Hàn Quốc trường phỏng vấn.
Với các bạn không đủ điều kiện để đi các trường visa thẳng. Lúc này các bạn không nên sợ và nghĩ mình không đi du học được, bạn thể lựa chọn các trường phỏng vấn. Trường phỏng vẫn là những trường mà học sinh sẽ phải lên đại sứ quán phỏng vấn. Vấn đề về hồ sơ sẽ phức tạp hơn, thời gian xuất cảnh sẽ lâu hơn. Nhưng đối lại bạn sẽ có thời gian học tiếng Hàn tại Việt Nam nhiều hơn, và với lượng kiến thức tiếng Hàn tốt khi sang Hàn bạn sẽ có cơ hội xin việc làm đơn giản hơn.
Hiện nay các bạn đăng ký đi du học Hàn Quốc trường phỏng vấn mà chững mình được năng lực tiếng hàn như có topik hoặc Klat 2 có nhiều khả năng được miễn phỏng vẫn mà sẽ được ra visa luôn.
Không phải ai cũng có thể đăng ký đi được các trường phỏng vấn, để đăng ký được vào trường phỏng vấn bạn cần phải đủ các điều kiện sau đây:
Tốt nghiệp THPT
Độ tuổi từ 18 – 26 tuổi
Học lực trung bình

Nguồn: https://gmpbedcollege.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gmpbedcollege.org/du-hoc/

Article Categories:
Du Học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *