Categories

Cuối Game Vẫn Gánh Team Dù Không Có Tuấn | Big Bang | Far Cry 3 CoopCuối Game Vẫn Gánh Team Dù Không Có Tuấn | Big Bang | Far Cry 3 Coop
Far Cry 3 sẽ hỗ trợ 4 người chơi cùng lúc trong màn chơi phối hợp (co-op). Game thủ có thể chọn lựa một trong 4 tay “anh chị” máu mặt bao gồm Callum, Leonard, Tisha và Mikhail. Mỗi nhân vật sẽ có sở trường cũng như kỹ năng riêng như hồi máu hay cứu sống đồng đội…

Cốt truyện của màn chơi chiến dịch xoay quanh con tàu chở hàng SS Astrid và đoàn thủy thủ. Tên thuyền trưởng tham lam đã bán chiếc tàu và tất cả tài sản trên tàu, kể cả con người cho một nhóm cướp biển. Bốn nhân viên làm việc trên thuyền, vẻ bề ngoài không có gì đặc biệt, nhưng họ đều có quá khứ đen tối, đã chiến đấu chống lại nhóm cướp biển và truy lùng tên thuyền trưởng phản bội.
Callum

Callum là một tay giang hồ Scotland, 6 tuổi chiến thắng trận đấu dao, 12 tuổi dẫn dắt băng đảng. Tuy nhiên do gây sự nhầm người, anh bị truy đuổi bởi cảnh sát và các băng đảng. Anh trốn khỏi nước và làm việc trên một tàu chở hàng, SS Astrid.
Leonard
Leonard khởi nghiệp cảnh sát với lý tưởng cao quý, nối gót cha mình. Tuy nhiên, càng lên chức ông càng bị tha hóa. Ông ngụy tạo chứng cứ, ăn cắp vật chứng và kết cục bị đuổi khỏi ngành. Sau đó, Leonard xin được 1 chân bảo vệ trên tàu SS Astrid.
Mikhail
Là một cô nhi lớn lên từ đường phố St.Petersburg, Mikhail nhanh chóng ghi tên mình trong danh sách tội phạm khét tiếng nhất và là tay sai đắt lực của đại ca băng đảng. Tuy nhiên vì tình yêu đối với vợ và con gái. Anh ta phải trốn khỏi Nga và bắt đầu một cuộc sống mới bằng cách để dành tiền tiết kiệm khi làm việc trên tàu SS Astrid.
Tisha
Lớn lên trong gia đình mẹ nghiện ngập vì rượu, cha thì bỏ đi, Tisha đã gia nhập quân ngũ làm cứu thương binh. Cô bị cấp trên ghen ghét ngụy tạo hồ sơ chẩn đoán và ghép tội không tuân lệnh và hành hung cấp trên, nên đã bị đuổi khỏi quân đội. Cô tìm thấy công việc bác sĩ trên tàu SS Astrid sau đó.
Đăng Ký Chanel :
➤ Trang FaceBook
➤ FaceBook Quốc Tuấn :
➤ FaceBook Thế Vinh :
Cảm ơn mọi người và các bạn đã xem channel và ủng hộ tụi mình Các Bạn nhớ đăng ký kênh để theo dõi các video mới nhất nhé :

Nguồn: https://gmpbedcollege.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gmpbedcollege.org/game/

Article Categories:
Game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *