Categories

Cha mẹ thay đổi | Khi cha mẹ quá nghiêm khắc, trẻ buộc phải NÓI DỐI để sống sótMong muốn con quen với khắc nghiệt từ nhỏ, trở nên mạnh mẽ để mai sau lớn lên sẽ khỏi bỡ ngỡ, chị Nga đối xử vô cùng nghiêm khắc với hai con của mình. Thế nhưng, chính sự nghiêm khắc đó đã khiến những đứa trẻ buộc phải nghĩ ra các biện pháp để khỏi bị đánh như giấu roi hay thậm chí là NÓI DỐI.
Khi cha mẹ không còn là cha mẹ mà trở thành cảnh sát, công tố viên hay thẩm phán thì những đứa con sẽ phải tìm mọi cách để SỐNG SÓT và trở nên xa rời cha mẹ.
“Nuôi dạy con trở thành người MẠNH MẼ, nhưng MẠNH MẼ không có nghĩa là CỨNG RẮN, vì CỨNG RẮN thì rất dễ bị BẺ GÃY”

📣Xem full tập 5 “Cha mẹ thay đổi – Ước muốn của mẹ và con” tại đây:
Xem trọn bộ serie chương trình “Cha mẹ thay đổi”:

—————————————————————————————-
Cha mẹ thay đổi là series phim tài liệu nằm trong dự án “Thay đổi” do VTV7 khởi xướng trong ba năm vừa qua như: Thầy cô chúng ta đã thay đổi, Hiệu trường thay đổi…
Năm tập phim là những hình ảnh chân thực về mối quan hệ giữa cha mẹ với con cái trong các gia đình, đồng thời là một thông điệp đầy ý nghĩa về việc làm thế nào có thể mang lại hạnh phúc thật sự cho con trẻ.
Với động lực mạnh mẽ từ thành công của dự án đầu tiên Thầy cô chúng ta đã thay đổi, ekip sản xuất chương trình của VTV7 đã tâm huyết ươm mầm những hạt giống hạnh phúc tiếp theo với Cha mẹ thay đổi. VTV7 mong muốn mang đến những phương pháp giáo dục con mới mẻ và đúng đắn, giúp các bậc cha mẹ có thể gỡ bỏ dần những cách giáo dục cũ kĩ và chỉ dựa trên kinh nghiệm từ đó có kĩ năng yêu thương con đúng cách và nuôi dạy con tốt hơn.

➢Cảm ơn các khán giả thân mến đã theo dõi! Rất mong được sự ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE!

❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤

———————————————————————————-
Link Fanpage Facebook:
➢ VTV7:
➢ VTV7 KIDS:
➢ Kênh YouTube VTV7 KIDS:
➢ Website VTV7:
#VTV7 #chamethaydoi📣

Nguồn: https://gmpbedcollege.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gmpbedcollege.org/giao-duc/

Article Categories:
Giáo Dục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *