Categories

Bao Xin Việc nhận làm bằng giả giá bao nhiêu?

Đến với Bao Xin Việc để sở hữu bằng giả y như thật

Meta: Bạn muốn biết làm bằng giả giá bao nhiêu? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm các mức giá của dịch vụ này.

Bao Xin Việc nhận làm bằng giả giá bao nhiêu?

Bao Xin Việc là địa chỉ chuyên về dịch vụ hỗ trợ chế tác bằng giả và chứng chỉ các loại trên toàn quốc. Bên cạnh việc làm ra những tấm bằng có độ chân thật lên đến 100%. Chi phí cho các gói làm bằng tại đơn vị cũng cực kỳ ưu đãi. Nếu bạn muốn biết làm bằng giả giá bao nhiêu. Đừng bỏ qua bài viết này của Bao Xin Việc.

Cơ hội tìm việc và nâng cao thu nhập với dịch vụ làm bằng giả

Ngày nay, khi đi xin việc tại bất cứ doanh nghiệp nào, ứng viên đều cần phải có bằng cấp khi nộp hồ sơ. Bởi dựa vào đó, các nhà tuyển dụng sẽ đánh giá được năng lực và trình độ học vấn của người ứng tuyển.

Đồng thời, mức lương mà người có bằng cấp được hưởng sẽ cao hơn so với người không có bằng cấp. Họ cũng sẽ được hưởng các chế độ phúc lợi như thai sản, nghỉ phép hay phụ cấp tiền xăng xe, công tác….

Trong tình trạng xã hội Việt Nam còn chuộng bằng cấp thì việc có một tấm bằng sẽ giúp bạn phỏng vấn thuận lợi hơn. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người tìm đến dịch vụ làm bằng giả giá bao nhiêu để nâng cao cơ hội trúng tuyển khi đi xin việc.

Hình 1: Nhu cầu làm bằng giả ngày một gia tăng

Hình 1: Nhu cầu làm bằng giả ngày một gia tăng

Không chỉ vậy, phần lớn các tổ chức, doanh nghiệp hiện nay đều suy xét việc tăng cấp cho nhân viên dựa vào trình độ học vấn. Cùng một vị trí và số năm kinh nghiệm, người có bằng cấp sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến hơn so với người không có.

Xem thêm : https://baoxinviec.com/mua-bang-cao-dang-gia-re-ca-nuoc-bao-hanh-tron-doi/

Dịch vụ làm bằng giả chất lượng, uy tín tại Bao Xin Việc

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị nhận làm bằng cấp giả từ phôi thật với mức giá quá rẻ. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc thật kỹ vì giá càng thấp đồng nghĩa với việc chất lượng của bằng cũng sẽ càng kém.

Chính vì vậy mà việc lựa chọn được đơn vị làm bằng uy tín như Bao Xin Việc là vô cùng quan trọng. Bởi đây là đơn vị nhận làm bằng theo các thông tin mà khách cung cấp và đưa ra mức giá phù hợp nhất với khách hàng.

Thông thường, Bao Xin Việc sẽ nhận chế tác bằng với mức giá dao động từ 2 cho đến 3,5 triệu đồng. Bạn vẫn có thể tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ làm bằng giả giá bao nhiêu tại đơn vị bằng cách liên hệ Hotline: 038.923.7684 để được tư vấn.

Không chỉ vậy, khi sử dụng dịch vụ làm bằng giả, khách sẽ dễ dàng ứng tuyển vào công việc mơ ước. Đồng thời Bao Xin Việc còn cam kết với khách những điều sau:

Công nghệ in là loại hiện đại và tinh vi nhất

Là đơn vị có mối quan hệ tốt với nhiều trường cao đẳng, đại học trên cả nước. Bao Xin Việc có thể dễ dàng xin được phôi bằng thật từ trường. Bên cạnh đó, đơn vị còn áp dụng công nghệ in ấn bằng tia laser giúp sản phẩm khi làm ra giống y hệt với bản gốc.

Các giấy tờ đi kèm như bảng điểm, học bạ cũng sẽ được điền vào thông tin của khách và gửi kèm với tấm bằng. Nhờ vậy mà bạn có thể thoải mái sử dụng nó để đi xin việc hoặc mang đi công chứng ở bất kỳ địa điểm nào.

Hình 2: Bao Xin Việc có công nghệ in ấn hoàn hảo, tạo nên những tấm bằng giả chất lượng

Không mua bán, tiết lộ thông tin của khách hàng ra bên ngoài

Vì việc sử dụng bằng giả không được hệ thống pháp luật nước ta cho phép. Nên Bao Xin Việc cam kết không tiết lộ bất cứ thông tin nào của khách hàng. Mọi thông tin của khách chỉ được đơn vị dùng để chế tác bằng và sẽ xóa ngay sau khi khách đã nhận bằng.

Không thu tiền đặt cọc của khách làm bằng dưới mọi hình thức

Ngoài cam kết về bảo mật thông tin, Bao Xin Việc còn tuyệt đối không thu bất kỳ khoản phí đặt cọc nào từ khách hàng. Bạn chỉ thanh toán tiền cho đơn vị khi đã nhận được bằng và hài lòng với nó.

Đến với Bao Xin Việc để sở hữu bằng giả y như thật

Đến với Bao Xin Việc để sở hữu bằng giả y như thật

Mong rằng qua bài viết trên, quý độc giả đã biết được dịch vụ làm bằng giả giá bao nhiêu. Truy cập vào trang chủ https://baoxinviec.com/lam-bang-gia-tphcm-phoi-that-100/ của đơn vị  để được Bao Xin Việc giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quy trình chế tác bằng giả nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: gmpbedcollege.org

Article Categories:
Giáo Dục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *