Categories

6 LÝ DO BẠN NÊN ĐI DU HỌC CANADA6 lý do nên du học Canada
1. Không chứng minh tài chính, nhiều ngành học, cơ hội làm việc và định cư cao… là lợi thế khi du học tại Canada.
Canada là đất nước có nền giáo dục chất lượng quốc tế, bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Nhiều trường ở Canada nằm trong Top 100 trường tốt nhất trên thế giới. Đây là đất nước đa sắc tộc, đa văn hóa, các dân tộc và người nhập cư sống hòa thuận; môi trường sống yên bình; tỷ lệ tội phạm ít… thu hút nhiều du học sinh trên thế giới học tập và phát triển nghề nghiệp.

2. Ưu thế du học Canada

Ngày càng nhiều sinh viên chọn Canada để du học vì không chứng minh tài chính, visa được cấp trong khoảng thời gian từ 2 đến 4 tuần, thoải mái chọn trường và vì học phí cũng tương đối rẻ. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội ở lại làm việc và định cư tại đất nước xinh đẹp này.

3. Ưu tiên xét visa vào 45 trường cao đẳng, đại học

Khi đăng ký du học vào một trong 45 trường , sinh viên được xét duyệt nhanh và ưu tiên với điều kiện đơn giản. Chỉ cần có điểm trung bình học lực trên 6,5; tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 4.5); nộp trước học phí một năm học; đặt cọc 10.000 CAD. Thì việc xét tuyển visa sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết
4. Định cư sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng, sinh viên có thể xin định cư dễ dàng khi học tại các bang Manitoba, New Brunswick.
Với các bang khác, sinh viên cũng có thể xin định cư khi hội đủ các yếu tố cần thiết

5. Ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được ở lại làm việc trong một khoảng thời gian xác định, chương trình học một năm được ở lại làm việc một năm; chương trình học 2 năm có thể ở lại 2 đến 3 năm; học chương trình 3 đến 4 năm thì thời gian ở lại lên tới tận ở lại 5 năm. Vì thế, sinh viên cần chọn chương trình học phù hợp. Trong quá trình làm việc bạn có thể xin thẻ xanh – giấy phép định cư để gắn bó dài lâu với quốc gia này

6. Đa dạng ngành học và cơ hội việc làm cao

Các chương trình du học bạn có thể lựa chọn tại Canada

Các bậc học bao gồm: tiếng Anh; phổ thông trung học công lập và tư thục; dự bị đại học; cao đẳng; cử nhân; dự bị thạc sĩ và thạc sĩ.

Ngành học rất đa dạng, trong đó có nhiều ngành với cơ hội làm việc cao do việc thiếu hụt ngườn nhân lực ở Canada như
– Kinh doanh, các ngành khoa học xã hội và nhân văn, các ngành khoa học, nghệ thuật, giáo dục, công nghệ thông tin, kĩ thuật, luật và y dược

Canada quả là một miền đất hứa dành cho các du học sinh đúng không nào. Nếu các bạn cũng yêu quý quốc gia này và đang có ý định đi du học thì còn chần chờ gì nữa mà không xách va li lên và thẳng tiến.
Blog du học – du học và sẻ chia

Nguồn: https://gmpbedcollege.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gmpbedcollege.org/du-hoc/

Article Categories:
Du Học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *