Categories

🌵Top 3 Sữa Rửa Mặt Cerave Tốt Nhất 2020🌵Top 3 Sữa Rửa Mặt Cerave Tốt Nhất 2020.
🍓1 – Sữa rửa mặt Cerave Foaming Facial:
🍓2 – Sữa rửa mặt Cerave Hydrating Cleanser:
🍓3 – Sữa rửa mặt Cerave Renewing SA:

————————–
Cảm ơn các bạn đã xem!
LIKE & SUBSCRIBE theo link dưới đây nếu bạn thích kênh này nhé:

#suaruamat #suaruamatCerave #ChuoiReview
——————————
Sữa rửa mặt Cerave có tốt không? Cerave Skincare là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Mỹ. Được ra đời từ năm 2005. Khác với các nhãn hiệu khác. Cerave được nghiên cứu bởi các bác sĩ da liễu hàng đầu của Mỹ và nhiều bác sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới. Đặc biệt, Cerave còn được Hiệp hội Eczema (Hiệp hội về bệnh chàm da) chấp nhận và cấp bằng sáng chế tại Mỹ. Chính vì vậy, khi chỉ vừa tung ra sản phẩm nhưng hãng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng bởi độ an toàn đáng tin cậy.

Phân loại sữa rửa mặt Cerave hiện nay?
Sữa rửa mặt Cerave Foaming Facial Cleanser – Đây là dòng chuyên dụng dành cho da dầu. Nổi bật với màu xanh mint gây dễ chịu cho bất cứ ai nhìn thấy. Sản phẩm này có lớp bọt rất dày, nên dễ dàng cuốn trôi đi lớp dầu nhờn hay mụn ẩn.
Sữa rửa mặt Cerave Hydrating Cleanser – Người đồng hành cần thiết đối với da khô. Làn da khô và nhạy cảm khi sử dụng sữa rửa mặt này sẽ cảm thấy rất nhẹ vì nó không tạo bọt nhiều. Ngoài ra độ pH chỉ 5.5 nên không làm mất đi lớp ẩm tự nhiên vốn có của làn da.
Sữa rửa mặt Cerave Renewing SA Cleanser – Sản phẩm có ưu điểm là làm sạch và kháng viêm. Nên rất lành tính khi sử dụng cho da mụn. Các hoạt chất có trong dòng sữa rửa mặt này sẽ tái tạo lại da bị tổn thương, viêm nhiễm. Nhanh chóng làm lành bề mặt da, trả lại cho bạn sự mịn màng chỉ sau vài lần sử dụng.
—————————–

Nguồn: https://gmpbedcollege.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gmpbedcollege.org/cong-nghe/

Article Categories:
Công Nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *